Trang chủ     Giới thiệu     Tin tức     Thông tin tours     Hỏi đáp     Liên hệ
Danh mục nội dung
Tìm kiếm 
 
Liên kết Website
Hình Ảnh
Đang xem: Trang chủ  >> Báo chí viết về TC-BĐ
Tôi sẽ quay lại Tam Cốc
Bà Mery Luit, một khách du lịch người Đức đã nói như vậy khi đi thăm khu du lịch Tam Cốc - Bích Động - một trong những khu du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình, thu hút lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là vào những ngày nghỉ cuối tuần
Tam Cốc - một ngày mùa đông
Một chuyến đi ý nghĩa khi tôi và mấy người bạn nước ngoài thuê một xe 7 chỗ chạy về Tam Cốc trong một ngày. Một ngày nắng, một ngày đẹp trời giữa mùa đông không buốt giá. 6 người với anh lái xe là 7 dường như là quá đủ cho chúng tôi, tuy rằng có một chút ngoại cỡ vì anh bạn lớn mà tôi gọi là Big brother ấy nặng trên 1 tạ và cao gần 1m80, một anh chàng ngoại quốc nữa chỉ nặng có 75kg nhưng như một cây sào và được gọi là Spaghetti vì hắn cao gần 2m, chính xác là 1m94.
Khu Du lịch Tam Cốc - Bích Động hấp dẫn du khách
Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động cách thủ đô Hà Nội 100km về phía Nam, thuộc địa phận xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi đây vẫn giữ được nét nguyên sơ thiên tạo, với nét đẹp đồng quê mộc mạc và dân dã, với nhiều hang động, mây nước hòa quyện đưa con người chìm đắm vào thiên nhiên cùng với những di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng như: đền Thái Vi, chùa Bích Động, hang động Tam Cốc, Động Tiên, chùa Linh Cốc...
Tam Cốc - Bích Động dạy người dân làm Du lịch
“Dạy người dân làm du lịch” là một biện pháp kích cầu, thu hút du khách mà khu du lịch Tam Cốc – Bích Động đang thực hiện.
Theo VOV
Quần thể Tam Cốc - Bích Động - Hoa Lư là địa chỉ du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Tam Cốc thường được các sách quảng bá về du lịch gọi là “vịnh Hạ Long trên cạn”.
1 2 >
English   Việt Nam
Tin tức nổi bật
» Thông báo tăng giá vé
» Thông báo về việc tăng giá vé Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động
» Lễ phát động chiến dịch truyền thông ra quân làm sạch môi trường
» Hội đua thuyền Rồng năm 2010
» Lễ giỗ tổ nghề thêu thôn Văn Lâm
» Lễ khai trương khu Tam Cốc - Bích Động resort
Tours du lịch
Quảng Cáo
 

 
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập : 293.083
Bản quyền thuộc về BQL Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động - Thiết kế bởi công ty phần mềm Solid jsc
Địa chỉ: Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động - tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0303.618 339 - 0303. 618 340 - Fax: 0303.618 341 Email : info@tamcocbichdong.com.vn